Quy Trình Đặt Hàng

HƯỚNG DẪN VỀ QUY TRÌNH ĐẶT ÁO TẠI FANKSHIRT – UNIFORM

Bước 1: Tìm hiểu về FANKSHIRT – UNIFORM

Bạn hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản của FANKSHIRT – UNIFORM để có thể đặt niềm tin vào chúng tôi nhé.

Hãy gọi cho bộ phận Chăm sóc khách hàng của FANKSHIRT – UNIFORM chúng tôi sẽ giúp bạn định hình sơ bộ về việc làm áo cũng như giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Liên hệ: Ms Fank: 0977778781

Bước 2: Chọn loại áo

  • Kiểu áo bạn muốn làm: áo phông, áo hoodie, áo sweatshirt?
  • Chi tiết dáng áo:

Áo phông: áo cổ tròn hay cổ bẻ, cộc tay hay tay lỡ/tay dài? Áo thường hay áo raglan?  Có viền tay hoặc lé tay không?

 Áo hoodie: Áo có khóa kéo hay không? Áo có túi bụng hay túi bổ?

  • Loại vải bạn muốn sử dụng: vải PC, cotton 100% hay vải thun cao cấp? (có link dẫn chi tiết về đặc tính từng loại vải) (theo em chỗ này nên dẫn ra từng loại áo riêng, khi người ta chọn áo thì nào thì click vào nó sẽ ra những thông tin tiếp theo liên quan đến vải, màu)
  • Màu áo:xem bảng vải chi tiết dưới đây để chọn màu áo cho mình nhé:

Bước 3: Diễn đạt ý tưởng và nghe tư vấn từ Fankshirt – tư vấn viên

Bạn hãy thoải mái nói cho FANKSHIRT – UNIFORM về những ý tưởng của mình để FANKSHIRT – UNIFORM lắng nghe và tư vấn cho bạn. FANKSHIRT – UNIFORM chính là nơi sẽ thực hiện và mỹ hóa những ý tưởng chính bạn để cho ra đời những chiếc áo đẹp nhất.

Trong thời gian chờ đợi thiết kế từ FANKSHIRT – UNIFORM, các bạn hãy tranh thủ lấy size áo để có thể nhanh chóng hoàn thành quy trình nhận áo. Gấu có một bảng size để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Bước 4: Chỉnh sửa và chốt thiết kế

Sau khi bản thiết kế lần đầu được ra đời, FANKSHIRT – UNIFORM sẽ trao đổi với các bạn để chỉnh sửa và trau chuốt thiết kế, với mong muốn bạn có được chiếc áo đẹp và ưng ý nhất.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khi đã có bản thiết kế đẹp và vừa ý, bạn và FANKSHIRT – UNIFORM sẽ cùng ký hợp đồng để FANKSHIRT – UNIFORM có thể có những chính sách hỗ trợ và bảo hành tốt nhất cho bạn. Để có thể tiến hành sản xuất, FANKSHIRT – UNIFORM sẽ nhận từ bạn 50% giá trị đơn hàng.

Bước 6: Giao nhận áo

Sau 7 ngày sản xuất, FANKSHIRT – UNIFORM sẽ mang áo đến tận nơi cho bạn và nhận hoàn thành 50% tiền còn lại của đơn hàng. Đi kèm với mỗi chiếc áo của bạn, FANKSHIRT – UNIFORM sẽ tặng bạn một tờ “Hướng dẫn bảo quản áo” để bạn có thể chăm sóc áo đúng cách, giữ cho chúng mãi bền đẹp.

quy-trinh-dat-ao-2

 

© 2016 Fankshirt - Đồng phục lớp | Áo nhóm | Áo công ty | Áo sự kiện | forum. Thiết kế Website bởi VietMoz.