Giới thiệu

                    Fankshirt – www.dongphuclop.info          picture1

                   Chuyên thiết kế, may đo và in đồng phục

                   P101, tầng 1 số 95H Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

                   Tel: 043 991 5920 – 097 777 8781

                   Email: fankshirt@gmail.com

 

Fankshirt – Đồng phục lớp được thành lập từ năm 2009 với cái tên ban đầu là FYGroup đến năm 2012 đổi tên thành Fankshirt – Đồng phục lớp
Sau hơn 8 năm hoạt động, hiện tại Fankshirt hay Dongphuclop.info đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi lựa chọn cho lớp mình những dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm độc đáo chỉ có “1 – 0 – 2”.

   LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đầu năm 2009, Fankshirt xây dựng website dongphuclop.info để tạo sự tiện lợi nhất cho giao dịch của khách hàng.

Nhằm tạo dựng hình ảnh và vị thế của công ty trên thị trường cũng như đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, Fankshirt đã chính thức sản xuất thêm các sản phẩm khác không chỉ là đồng phục học sinh như:

  1. Đồng phục lớp, công ty, đồng phục nhóm, áo gia đình…
  2. Đồng phục bảo hộ lao động
  3. In ấn trên các chất liệu: card, tờ rơi, poster, phong bì, túi vải, túi dệt không may, vòng tay cao su, các sản phẩm sự kiện…vv
  4. Nhận thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu.

Đầu năm 2012, để chăm sóc khách hàng tốt hơn đặc biệt đối với khách hàng là học sinh – sinh viên cũng như để đưa hình ảnh của công ty trở lên gần gũi. Fankshirt tự hào lập nên một đội ngũ những thành viên vui vẻ, tận tâm, tài năng và sáng tạo đến từ các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Thương Mại , HV Tài Chính, HV Ngoại Giao ,ĐH Mở ,HV Bưu Chính, ĐH Hà Nội , ĐH Kinh Tế, ĐH FPT, Kiến Trúc, HV Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ… Đây chính là một trong những nhân tố khác biệt và quan trọng nhất mang đến sự thành công của Fankshirt ngày hôm nay.

Tháng 3/2013, để mở rộng các hoạt động cũng như nâng cao hình ảnh, bắt đầu từ năm công ty đã kết hợp với nhà bảo trợ truyền thông Tiin.vn tổ chức cuộc thi thường niên “Lớp tôi cá tính” và đã gặt hái được rất nhiều thành công với giá trị giải thưởng 100 triệu đồng cũng với sự tham gia của hơn một nghìn học sinh, sinh viên .

Tháng 9/2014, công ty đã xây dựng một đội CTV truyền thông để phát triển dịch vụ tư vấn tốt nhất với khách hàng trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook . Từ đó đến nay, lượng like trên fanpage của công ty đã đạt đến số lượng 41.000 người.

Qua gần 8 năm thành lập và phát triển, đã có trên 10.000 khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ của Fankshirt với hơn 10.000.000 sản phẩm đã được sản xuất. Fankshirt tự hào đáp ứng tất cả các nhu cầu của học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

   TÀI TRỢ, HỢP TÁC

Bên cạnh đó, Fankshirt thường xuyên tài trợ cho các chương trình do học sinh, sinh viên tổ chức với mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ, đóng góp 1 phần lợi nhuận cho các hoạt động xã hội, từ thiện.
Một số chương trình hoạt động tiêu biểu của chúng tôi:

– Tài trợ “HỘI NGỘ THÁNG GIÊNG 2013” – Hội Sinh viên Học viện Tài chính
– Tài trợ Chương trình Dreamland 2012 và 2013 – THPT Chuyên Sư Phạm – HN
– Tài trợ chương trình Camp Blast 2012 của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.
– Tài trợ chương trình “Ấn tượng tân sinh viên” của Clb Nhà Ngân Hàng Tương lai
– Tài trợ “Ngày hội văn hóa làng cốm Mễ Trì 2012”, thuộc đội tuyển SIFE NEU
– Tài trợ CUỘC THI ẢNH “I LOVE MY CLASS” do Câu lạc bộ Kết nối trẻ – Youth Connection Club, trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội
– Tài trợ  Dự án trại hè Trẻ em sáng tạo _ Creative Kid Project 2013
– Tài trợ chương trình Code of Culture 2013
– Tài trợ  Siêu Thủ Lĩnh (Tuổi trẻ và Tổ quốc – Season 2) VTV6
– Tài trợ tài trợ chương trình IChallenged 2013
– Tài trợ Window Circle
– Tài trợ cuộc thi “Nhà truyền thông tài ba”- IC Master-Học viện Ngoại giao
– Tài trợ TÀI TRỢ CHO DỰ ÁN 50-50 của CLB LOF
– Tài trợ CLB LaMode – Amsterdam
– Tài trợ MC SPARKLING 2014

      SỨ MỆNH
Dongphuclop.info với tôn chỉ hoạt động coi khách hàng là số một, sứ mệnh của chúng tớ là kết nối cảm xúc, lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp nhất của tình bạn.
      TẦM NHÌN
Tầm nhìn của Dongphuclop.info là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm áo đồng phục uy tín, chất lượng nhất cả nước mà vẫn duy trì được những giá trị văn hóa kinh doanh của Công ty.

Với slogan Perfect beginning for your future – Khởi đầu hoàn hảo cho tương lai của bạn. Dongphuclop.info luôn nỗ lực hết mình để là cầu nối, mang mọi người đến gần nhau hơn.

 

Gửi phản hồi

© 2015 Fankshirt - Đồng phục lớp | Áo nhóm | Áo công ty | Áo sự kiện | forum. Thiết kế Website bởi VietMoz.